เป็นหมู่บ้านมุงอินน์ฮะตะโกะออนเซ็นยาคุเก่าหญ้าถนนสึระหว่างน้ำพุร้อน 40000 ในคุซัทสึ จังหวัดกุมมะ

อังกฤษเกาหลีจีนประยุกต์จีนแบบดั้งเดิมไทย

โทรศัพท์: 0279-69-2422กรุณาติดต่อเราถ้าเป็นกลุ่มใหญ่ของคน

หน้าหลัก > ข้อมูลเหตุการณ์ > [จันทร์ของฮินะมัตสึริ]

ข้อมูลเหตุการณ์ [จันทร์ของฮินะมัตสึริ]

[จันทร์ของฮินะมัตสึริ]

กระเป๋าสะพายฉลองที่ทริกเกอร์ โดยยุคฮั่นยานากาว่าและสาว
มารียานากาว่าประดิษฐ์ผ้าเนื้อผ้าของชุดกิโมโน และสาว เกิด ส่งจากญาติหรือคนรู้จักในตะเข็บเย็บที่ซุกอยู่ในขณะที่อธิษฐานเพื่อความสุขในชีวิตของเด็กและประเพณี หน้าในเวที "การรวบรวม" ตกแต่งของฉัน

[วันที่]
 1/28 (วันเสาร์) -3/31 (วันศุกร์)
[สถาน]
  เดวาประเทศ Konnoจี้จันทร์หมายถึงอะไร

ประเพณีทอดในเมืองยานากาว่า ฟุคุโอกะโดะ โยเอลในชุดกิโมโนเป็นของเล่นสำหรับเด็กและงานฝีมือผ้าเหลือ และเพลิดเพลินกับสิ่งถูกทำให้ลดลงได้ เปลี่ยนชนิดลูกไก่ฮังกล่าวว่า ในที่สุด
อย่างเป็นทางการ 50 ซม.สีแดงผ้าห่อรอบช่างฝีมือและมารียานากาว่า สลับ 7 × 7 = 49 แขวนชิ้น มากกว่าความยาว 170 ซม.
กล่าวว่า อายุ 50 ปี นอกจากนี้สองแถวขนาดใหญ่ยานากาว่า Mari ปี 51 ยิ่ง คุณอยู่ ในปกครองของเด็ก และ เป็นภราดร

ชนิดประตูพนังและความหมาย

จักจั่น: หนู เป็นสัญลักษณ์ของความอดทน: เด็กหลายคน ผีเสื้อ: ความรักที่ผู้ปกครองจะแต่งตัวสวยและคุณต้องการใส่ออกเจี๊ยบ: ความน่ารักและความไร้เดียงสา
เครน (เต่า): อายุยืน พลัม (ดอกไม้): เด่น okame เย็น ฤดูใบไม้ผลิเบ่ง บาน : เธอมีเสน่ห์ มะระ: สุขภาพดี ถุงสมบัติ: อุดมไปด้วยจิตวิญญาณ
หอย: 2 สามีช้า mamiezu กุ้ง: และอื่น ๆ ดีก้มลง

มาของหญิงสาว

สาววันกำเนิดกลับไปเฮ เวลาของ "บุคคล" และ "เวลา" "Dano" ทานาบาตะ "deuteron" ห้า สำหรับขุนนางถูกเหล่านี้ defilement ของจุดเปลี่ยนของเหตุการณ์สำคัญของฤดูกาล หนึ่ง "ถือ" หลังจาก "สาว" จะ

เบิกยาสมุนไพรในภูเขา "ที่" และหวังที่มีสุขภาพดี และ โชคดีมีเสน่ห์ พัฒนาเป็นนี้เหตุการณ์รวม 'Hina เล่น' Royal Court (เล่นกับตุ๊กตากระดาษ) และความชั่วร้ายของตัวเองทั้ง และสตรีมกระดาษตุ๊กตา "จมลูกไก่"

เทศกาลนี้ถูกก่อตั้งเมื่อวันที่ 3 มีนาคมในสมัยมุโระ เป็นตุ๊กตากระดาษ ตกแต่งงดงามตุ๊กตาในศาลเพื่อฉลองคุณเหมือนจะไม่ กลายเป็น ต้นแบบของปัจจุบัน

เจ้าชายและเจ้าหญิงซ้าย ใช่มั้ย

โบราณทางตอนใต้ของสวรรค์ในประเทศญี่ปุ่นขอบคุณสำหรับทำจากด้านซ้ายมีค่ามากกว่าขวา (ตะวันออก) มันเป็นในปัจจุบันต่อจักรพรรดินี วางทางด้านขวา แต่การอ้างการแสดงร่วมสมัย การเลียนแบบ ในสมัยจักรพรรดิยืนบนพิธีราชาภิเษกอยู่สไตล์ จัดต่อจักรพรรดิ และวางอยู่ทางด้านซ้าย และไทย ซึ่งไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันเป็น

ค้นหาแผนที่จากวัน

วันเข้าพักของคุณ
ปี ดวงจันทร์  วัน
ระยะเวลาเข้าพัก
คืน
ผู้เข้าพักต่อห้อง
จำนวนคน

↑ ด้านบนของหน้า